search  
 
-A +A
 
www.prakobbeef.co.th หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ข่าวและกิจกรรม ติดต่อเรา        
ร่วมทีมกับเรา
 
 

เนื้อโคขุน/เนื้อวัวปรุงรส
(Beef marinated)


 

 

 
   


Beef Prepared: Korean sauce 

 


Beef Prepared: Japanese sauce 

 


Beef Prepared: Sun dried Beef -salt or sweet

เนื้อส่วนขาหลัง เช่น สะโพกบน สะโพกล่าง เนื้อรั้ม/เนื้อสันสะโพก มาตัดเป็นชิ้นเล็ก สไลด์ นำไปหมักกับซอสเกาหลี เนื้อโคขุน ปรุงรส- รส บลูโกกิ /ซอสเกาหลี นำมาปิ้ง ย่าง หรือผัด แล้วทานกับข้าวสวยหรือข้าวผัดกระเทียมก็จะอร่อยมาก









  เราได้นำเนื้อแดงจากส่วนขาหลัง มาสไลด์เป็นแผ่นๆ โดยส่วนเนื้อที่นำมาใช้นั้น จะเป็น สะโพกบน สะโพกล่าง สันสะโพก หรือส่วนเนื้อริบอาย สันคอ เมื่อตัดแต่งเอ็น ไขมันออกตามเหมาะสม ก็นำมาหมักเนื้อด้วยซอสญี่ปุ่น และนวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุเพื่อส่งมอบให้ลูกค้า






  เนื้อส่วนขาหลัง เช่น สะโพกบน สะโพกล่าง เนื้อรั้ม/เนื้อสันสะโพก มาตัดเป็นชิ้นเล็ก สไดล์เป็นแผ่น หรือเส้น ตามสเป็คและออร์เดอร์ของลูกค้า แล้วจึง นำมาหมักเนื้อด้วยน้ำปลา น้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว ซอสปรุงรส น้ำตาลทราย และนวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงจึงนำไปตากแดด หลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุเพื่อส่งมอบให้ลูกค้า






   


Beef Prepared: Beef Black Pepper Steak

 


Beef Prepared: Beef Diced with black pepper sauce

 


Beef Prepared: Beef Rib Eye steak with black pepper sauce 

เราได้นำเนื้อแดงจากส่วนขาหลัง เช่น สันสะโพก สะโพกบนโคขุน มาตัดแต่งโดยแต่งเอาพังผืดและไขมันออกตามเหมาะสม สไดล์ แล่หนาประมาณ 1.0-1.5 ซม. เป็นชิ้นสเต็ก และนำไปหมักปรุงรสกับซอสพริกไทยดำ นวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อสเต็ก แล้วนำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุใส่ถุงแว๊คคัม/ถุงสุญญากาศ เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า   เราได้นำเนื้อแดงจากส่วนขาหลัง มาตัดเป็นลูกเต๋า โดยส่วนเนื้อที่นำมาใช้นั้น จะเป็น สะโพกบน สะโพกล่าง สันสะโพก หรือส่วนเนื้อริบอาย สันคอ เมื่อตัดแต่งเอ็น ไขมันออกตามเหมาะสม ก็นำมาหมักปรุงรสซอสพริกไทยดำ และนวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็งและบรรจุใส่ถุงแว๊คคัม/ถุงสุญญากาศ เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า
  เนื้อส่วนต้นซี่โครงที่ตัดเอากระดูกและเอ็นรอบนอกออกเหลือแต่เนื้อส่วนกลางที่ให้รสชาติดีที่สุด หรือจะเรียกส่วนนี้ว่าสันแหลม หรือริบอาย เราได้เนื้อส่วนริบอาย มาหมักปรุงรสซอสพริกไทยดำ นวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุใส่ถุงแว๊คคัม/ถุงสุญญากาศ เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า


   


Beef Prepared: Beef Patties

 


Beef Prepared: Beef fermented

   
นำเนื้อโคขุนบด/เนื้อวัวบด คลุกเคล้าเครื่องเทศ เช่น เกลือป่น เครื่องเทศรวม หอมหัวใหญ่สับละเอียด พริกไทย ปั้นเป็นก้อนกลม กดให้แบน หรือนำเข้าเครื่องปั้มปั้นขึ้นรูปเป็นแพตตี้ นำไปแช่แข็ง และบรรจุ จุดเด่นของเบอร์เกอร์ เนื้อโคขุน ตรา เดอะบีฟเฮ้าส์ นั้นเราใช้วัตถุดิบที่สด สะอาดจากโรงชำแหละของเรา ทำให้ได้เนื้อเบอร์เกอร์ที่หวาน หอม รสชาติเนื้อวัว
  นำเนื้อโคขุนตัดแต่งและไขมัน มาตัดเป็นชิ้นพื่อนำไปบด หรือสับให้ละเอียด ใส่ไขมันวัวผสมกับเกลือ กระเทียมบด และ สารประกอบหมักเพื่อให้เกิดรสเปรี้ยว แล้วบรรจุห่อ ด้วยถุงพลาสติกหรือ ใบตอง เก็บไว้ 2-3 วันก็สามารถนำมารับประทานได้


   

 
  | หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวและกิจกรรม | ติดต่อเรา |      
  ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
PRAKOB BEEF PRODUCTS CO.,LTD
131 MOO.7 NONGKOB
Tel : 093-6154242 Fax: 032287099
Email : prakobbeef@gmail.com
 
  Web hosting | Website เว็บไซต์สำเร็จรูป by Ninenic