เนื้อวัวนำเข้า
(Imported Halal Beef)

 

เนื้อวัว สายพันธุ์แองกัส

โคสายพันธุ์แองกัส (Angus) มีถิ่นกำเนิดอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของ ประเทศสก็ตอแลนด์ เป็นโคขนาดกลางถึงเล็ก โคเพศผู้มีน้ำหนักประมาณ 900 กิโลกรัม โดเพศเมียมีน้ำหนักประมาณ 600 กิโลกรัม โคพันธ์จะมีสีดำตลอดทั้งตัว ไม่มีเขา ถึงวัยเจริญเร็ว แม่โคเลี้ยงลูกเก่ง โคพันธุ์นี้มีไขมันแทรกในกล้ามเนื้อ มากกว่าสายพันธุ์อื่นๆ ทำให้เนื้อมีคุณภาพดีเยี่ยม

 

เนื้อวัวของยูเอส

เนื้อวัว นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และอสเตรเลีย คุณภาพดี สด สะอาด มาตรฐานสากล เช่นเนื้อสันใน เนื้อสันนอก เนื้อทีโบน เนื้อริบอายเนื้อสันคอ เนื้อสะโพกบน เนื้อพับนอก เนื้อน่องติดตกระดูก ฯลฯ

 

เนื้อวัววากิว

เนื้อวัว วากิว เป็นเนื้อซึ่งมีจุดเด่นคือไขมันแทรกอยู่ในเนื้อเหมือนกับลายหินอ่อน ยิ่งลายไขมัน ละเอียดมากเท่าไร ก็ยิ่งทำให้เนื้อมีรสหวานนุ่มละมุนลิ้น ทำให้ได้เป็นเนื้อชั้นเยี่ยม ไขมันจากเนื้อวากิวเป็นไขมันดี เป็นประโยชน์ต่อร่างกาน เนื้อวากิวมีราคาแพงกว่าเนื้อวัว/เนื้อโคขุนทั่วๆไป เพราะมีขบวนการเลี้ยงที่ลำบาก มีการดูแลพิเศษ เช่น นวดและแปรงขนตัววัว

 

เนื้อวัวโกเบ

เนื้อโกเบ ได้ชื่ว่า เป็น ราชินีแห่งเนื้อ สือทอดเอสายมาจากโคสายพันธุ์ทาจิมะ เนื้อโกเบมีชื่อเสียงในเรื่องของลักษณะไขมันมันแทรกมาก ซึ่งไขมันยิ่งแทรกมาก ยิ่งเพิ่มรสชาติและความหอม น่ารับประทานเวลาที่นำมาย่าง เนื้อโกเบนั้นมีลักษณะนุ่ม ฉ่ำ ด้วยลักษณะเหล่านี้ ทำให้ลูกต้าชื่นชอบ เนื้อโกเบเกรดยอดเยี่ยม มีราคาสูง ระเทศสหรัฐอเมริกา ที่ราคาแพงก็เพราะพันธูกรรมและอาหารและการดูแล การเลี้ยงดู ทีทำให้ต้นทุนการผลิตสูง เกษตรกรใช้เบียร์ และเหล้าสาเก มีการนวดตัววัว การแปรงขน ทำให้โคขุนสงบ ไม่เครียด ผ่อนคลาย ทำให้ขบวนการเผาผลาญในร่างกายอย่างอุดมสมบรูณ์ เนื้อโคก็สะปลอดภัยต่อผู้บริโภค