เนื้อโคขุน/เนื้อวัวปรุงรส
 (Beef marinated)

  เนื้อโคขุน ปรุงรส- รส บลูโกกิ /ซอสเกาหลี 
Beef Prepared: Korean sauce
 
 
เนื้อส่วนขาหลัง เช่น สะโพกบน สะโพกล่าง เนื้อรั้ม/เนื้อสันสะโพก มาตัดเป็นชิ้นเล็ก สไลด์ นำไปหมักกับซอสเกาหลี เนื้อโคขุน ปรุงรส- รส บลูโกกิ /ซอสเกาหลี นำมาปิ้ง ย่าง หรือผัด แล้วทานกับข้าวสวยหรือข้าวผัดกระเทียมก็จะอร่อยมาก

  เนื้อโคขุน ปรุงรส- รสยาขินิกุ /ซอสญี่ปุ่น 
Beef Prepared: Japanese sauce
 
เราได้นำเนื้อแดงจากส่วนขาหลัง มาสไลด์เป็นแผ่นๆ โดยส่วนเนื้อที่นำมาใช้นั้น จะเป็น สะโพกบน สะโพกล่าง สันสะโพก หรือส่วนเนื้อริบอาย สันคอ เมื่อตัดแต่งเอ็น ไขมันออกตามเหมาะสม ก็นำมาหมักเนื้อด้วยซอสญี่ปุ่น และนวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุเพื่อส่งมอบให้ลูกค้า 

  เนื้อโคขุน แดดเดียว/ เนื้อสวรรค์ (รสหวาน-เค็ม)
Beef Prepared: Sun dried Beef -salt or sweet
 
เนื้อส่วนขาหลัง เช่น สะโพกบน สะโพกล่าง เนื้อรั้ม/เนื้อสันสะโพก มาตัดเป็นชิ้นเล็ก สไดล์เป็นแผ่น หรือเส้น ตามสเป็คและออร์เดอร์ของลูกค้า แล้วจึง นำมาหมักเนื้อด้วยน้ำปลา น้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว ซอสปรุงรส น้ำตาลทราย และนวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงจึงนำไปตากแดด หลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุเพื่อส่งมอบให้ลูกค้า 

  เนื้อโคขุน สเต็คพริกไทยดำ 
Beef Prepared: Beef Black Pepper Steak
 
เราได้นำเนื้อแดงจากส่วนขาหลัง เช่น สันสะโพก สะโพกบนโคขุน มาตัดแต่งโดยแต่งเอาพังผืดและไขมันออกตามเหมาะสม สไดล์ แล่หนาประมาณ 1.0-1.5 ซม. เป็นชิ้นสเต็ก และนำไปหมักปรุงรสกับซอสพริกไทยดำ นวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อสเต็ก แล้วนำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุใส่ถุงแว๊คคัม/ถุงสุญญากาศ เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า
 

  เนื้อโคขุน หั่นลูกเต๋า รส พริกไทยดำ 
Beef Prepared: Beef Diced with black pepper sauce
 
เราได้นำเนื้อแดงจากส่วนขาหลัง มาตัดเป็นลูกเต๋า โดยส่วนเนื้อที่นำมาใช้นั้น จะเป็น สะโพกบน สะโพกล่าง สันสะโพก หรือส่วนเนื้อริบอาย สันคอ เมื่อตัดแต่งเอ็น ไขมันออกตามเหมาะสม ก็นำมาหมักปรุงรสซอสพริกไทยดำ และนวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็งและบรรจุใส่ถุงแว๊คคัม/ถุงสุญญากาศ เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า

  เนื้อโคขุน ริบอาย รส พริกไทยดำ 
Beef Prepared: Beef Rib Eye steak with black pepper sauce
 
เนื้อส่วนต้นซี่โครงที่ตัดเอากระดูกและเอ็นรอบนอกออกเหลือแต่เนื้อส่วนกลางที่ให้รสชาติดีที่สุด หรือจะเรียกส่วนนี้ว่าสันแหลม  หรือริบอาย  เราได้เนื้อส่วนริบอาย มาหมักปรุงรสซอสพริกไทยดำ นวดให้เครื่องเทศเข้าเนื้อ นำไปหมักต่อทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังจากนั้นนำเข้ากระบวนการแช่แข็ง และบรรจุใส่ถุงแว๊คคัม/ถุงสุญญากาศ เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า
 

  เนื้อโคขุน เบอร์เกอร์ 
Beef Prepared: Beef Patties
 
นำเนื้อโคขุนบด/เนื้อวัวบด คลุกเคล้าเครื่องเทศ เช่น เกลือป่น เครื่องเทศรวม หอมหัวใหญ่สับละเอียด พริกไทย ปั้นเป็นก้อนกลม กดให้แบน หรือนำเข้าเครื่องปั้มปั้นขึ้นรูปเป็นแพตตี้  นำไปแช่แข็ง และบรรจุ จุดเด่นของเบอร์เกอร์ เนื้อโคขุน ตรา เดอะบีฟเฮ้าส์ นั้นเราใช้วัตถุดิบที่สด สะอาดจากโรงชำแหละของเรา ทำให้ได้เนื้อเบอร์เกอร์ที่หวาน หอม รสชาติเนื้อวัว
 

  แหนมเนื้อวัว 
Beef Prepared: Beef fermented 
 
นำเนื้อโคขุนตัดแต่งและไขมัน มาตัดเป็นชิ้นพื่อนำไปบด หรือสับให้ละเอียด ใส่ไขมันวัวผสมกับเกลือ กระเทียมบด และ สารประกอบหมักเพื่อให้เกิดรสเปรี้ยว แล้วบรรจุห่อ ด้วยถุงพลาสติกหรือ ใบตอง เก็บไว้ 2-3 วันก็สามารถนำมารับประทานได้